รสชาติแท้จากแฟรนไชส์ของอรุณีที่มีกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ บรรจุอยู่ในซองพร้อมส่ง สดสะอาด ทำง่ายใช้เวลาต้มไม่ถึง 3 นาที การันตีได้ว่ารสชาติถูกใจไม่แพ้เย็นตาโฟร้านดังใกล้บ้านคุณ อยู่ในรูปแบบเดลิเวอรี่พร้อมส่งถึงมือคุณแล้ว

น้ำซุปรสเด็ด สูตรเฉพาะของอรุณี หวานน้ำต้มกระดูก กับความอร่อยที่ลูกค้าแฟรนไชส์อรุณีติดใจตลอดมา ถูกบรรจุรวมไว้ในถุงซอส พร้อมให้คุณได้ลิ้มลอง

ซอสเย็นตาโฟอรุณี เป็นซอสสูตรโบราณตามแบบฉบับเมืองตรัง ใช้วัตถุดิบหลัก คือ น้ำส้มเจื่อง ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของซอสเย็นตาโฟประจำท้องถิ่นภาคใต้ นอกจากนี้ซอสเย็นตาโฟอรุณียังมีส่วนประกอบคุณภาพอีกมากมาย อาทิ เต้าหู้ยี้สูตรธรรมชาติ (ไม่ใส่สีและสารปรุงแต่ง)​ ข้าวแดง กระเทียมดอง พริกดอง จึงทำให้ซอสเย็นตาโฟอรุณี มีรสชาติอร่อยเข้มข้น ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100%  ปลอดภัยไร้สารกันเสีย ปราศจากสิ่งสังเคราะห์ และยังมีการปรุงรสอันเอกลักษณ์เฉพาะของอรุณี คือ การใช้หญ้าหวาน จึงทำให้มีแคลอรี่น้อยและปลอดภัย รับรองได้ว่าเมื่อคุณได้ลิ้มลองซอสเย็นตาโฟอรุณีแล้วล่ะก็  คุณจะประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน 

ลูกชิ้นปลาอรุณี กรอบ เด้ง นุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว ได้รสชาติเนื้อปลาทะเล ปราศจากสารให้ความกรอบ จากประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญการทำลูกชิ้นหลากหลายประเภทมากกว่า 50 ปี ด้วยสูตรการทำลูกชิ้นปลาอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ไม่ต้องต้มนานให้เสียรสชาติ (เพียงต้มในน้ำเดือดจนลูกชิ้นลอยขึ้น ประมาณ 15 – 30 วินาที ก็นำมารับประทานได้ทันที) ทำให้ลูกชิ้นปลากอรุณีเป็นที่นิยมใช้ในร้านก๋วยเตี๋ยวมีชื่อหลายแห่งทั่วประเทศตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา รวมทั้งร้านแฟรนไชส์ของอรุณีทุกร้านกว่า 600 สาขาเช่นกัน รับประกันได้ว่าเพียงคุณลิ้มลองคุณจะประทับใจไม่รู้ลืม