คำถามที่พบบ่อย

1.เมนูชุดเล็กกับชุดใหญ่ต่างกันอย่างไร ?

เมนูชุดใหญ่สำหรับ 4 ท่าน ชุดเล็กสำหรับ 2 ท่าน โดยชุดใหญ่จะจัดลูกชิ้นให้ 500 กรัมและต้องใช้น้ำเปล่าเพื่อทำเย็นตาโฟจำนวน 1000 มิลลิลิตร ส่วนชุดเล็กจะจัดลูกชิ้นให้ 250 กรัมและใช้น้ำเปล่าจำนวน 500 มิลลิลิตร ส่วนองค์ประกอบอื่นจัดให้ในจำนวนที่เท่ากันทั้งชุดเล็กและชุดใหญ่

2.ซอสเย็นตาโฟอรุณีทำจากอะไร?

ซอสเย็นตาโฟอรุณี เป็นซอสสูตรโบราณตามแบบฉบับเมืองตรัง ใช้วัตถุดิบหลัก คือ น้ำส้มเจื่อง ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของซอสเย็นตาโฟประจำท้องถิ่นภาคใต้ นอกจากนี้ซอสเย็นตาโฟอรุณียังมีส่วนประกอบคุณภาพอีกมากมาย อาทิ เต้าหู้ยี้สูตรธรรมชาติ (ไม่ใส่สีและสารปรุงแต่ง)​ ข้าวแดง กระเทียมดอง พริกดอง จึงทำให้ซอสเย็นตาโฟอรุณี มีรสชาติอร่อยเข้มข้น ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100%  ปลอดภัยไร้สารกันเสีย ปราศจากสิ่งสังเคราะห์ และยังมีการปรุงรสอันเอกลักษณ์เฉพาะของอรุณี คือ การใช้หญ้าหวาน จึงทำให้มีแคลอรี่น้อยและปลอดภัย รับรองได้ว่าเมื่อคุณได้ลิ้มลองซอสเย็นตาโฟอรุณีแล้วล่ะก็  คุณจะประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน 

3.วิธีโอนชำระเงินผ่านธนาคาร ?

ขั้นตอนการชำระเงินมีดังนี้

(1) กดเลือกการชำระเงินเป็น “โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร”

(2) สามารถคัดลอก “หมายเลขบัญชีธนาคารของร้านค้า” (เลขบัญชี 0623130975 ชื่อบัญชี บ.โจชัว ฟู้ด ธ.กสิกรไทย) ไปวางที่แอพพลิเคชั่นของธนาคารที่ท่านมีอยู่

(3) วางหมายเลขบัญชีของร้านค้าและจำนวนเงิน ในแอพพลิเคชั่นธนาคารของท่าน

(4) ยืนยันการโอนเงิน กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินให้ถูกต้อง และชื่อผู้รับโอนว่าเป็น บ.โจชัว ฟู้ด

(5) เมื่อได้สลิปเงินโอนแล้ว ให้บันทึกไฟล์สลิปการโอนเงินหรือบันทึกหน้าจอไว้ เพื่อนำไปใช้แนบไฟล์ต่อไป

(6) กลับมายังหน้าการโอนเงินของร้านที่แอพลิเคชั่น Line และกดแนบสลิป ข้อควรระวัง ! ให้กดเลือก ธนาคารกสิกรไทย (จุดสีเขียว) ด้านบน มิฉะนั้น จะแนบไฟล์ไม่สำเร็จ

(7) เมื่อแนบสลิปเสร็จแล้ว  กดปุ่ม “แจ้งการชำระเงิน”

(8) รับการยืนยันการชำระเงิน

(9) ระบบจะยืนยันการชำระเงินผ่านทาง Line ของท่านอีกครั้ง

4. ทำไมเย็นตาโฟอรุณีต้อง Pre-Order ก่อน 1 วัน ?

เนื่องจากชุดเย็นตาโฟอรุณีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำสดใหม่ทุกวัน ไม่เพียงแต่ส่วนประกอบที่เป็นผักและเครื่องปรุงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงลูกชิ้นและซอสเย็นตาโฟอีกด้วย  จึงไม่มีการนำสินค้าตกค้างจากวันก่อนมาจำหน่าย จึงรับประกันได้ว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่สดใหม่วันต่อวัน ด้วยแนวคิดนี้เอง จึงจำเป็นต้องให้ลูกค้าสั่งสินค้าล่วงหน้าก่อน 1 วัน และเราจึงจัดส่งสินค้าให้ได้ในวันถัดไป ซึ่งรับรองได้ว่าเย็นตาโฟอรุณีจะสดใหม่เมื่อถึงมือคุณอย่างแน่นอน